Dell PowerEdge R660 - Mạnh mẽ và linh hoạt, người bạn đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn hay các tổ chức giáo dục, phòng nghiên cứu,.. thì một máy chủ có sức mạnh xử lý cao là chưa đủ, họ còn cần khả năng nâng cấp linh hoạt để phục vụ sự phát triển “mạnh mẽ hơn theo thời gian" của tổ chức. Đây chính là ưu điểm sáng giá của sản phẩm Dell PowerEdge R660.


Trải nghiệm sức mạnh của Dell PowerEdge:
- Hiệu suất cao
Sản phẩm được trang bị công nghệ mới nhất để xử lý lượng dữ liệu ngày càng tăng, bao gồm việc sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo và các mô hình máy học để xử lý dữ liệu phức tạp.
- Cấu hình đa dạng, nâng cấp dễ dàng
Cung cấp nhiều cấu hình để bạn lựa chọn phù hợp cho quy mô hiện tại của tổ chức. Bên cạnh đó vẫn sẵn sàng để nâng cấp trong tương lai khi cần thiết. 
- Đáng tin cậy theo thời gian
Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ trong môi trường máy chủ hoạt động liên tục, giúp doanh nghiệp đảm bảo sự ổn định của hệ thống và giảm thiểu thời gian chết máy.
- Dễ dàng quản lý
Việc giám sát và quản lý hệ thống máy chủ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào các công cụ quản lý mới nhất. Những nâng cấp hướng đến việc đơn giản hóa để bạn dễ dàng sử dụng hơn xưa.
- Sở hữu iện ích vượt trội chính là tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao cùng với hiệu suất xử lý tối ưu nhờ tích hợp công nghệ mới như AI/ML, Dell PowerEdge R660  giúp tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và các mô hình máy học . Với 24 ổ đĩa NVMe cho khả năng mở rộng linh hoạt rất lớn. Có thể nói, đây là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và lớn, cũng như các trường đại học và tổ chức nghiên cứu. Đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu từ cơ bản đến cao cấp, bao gồm cả nghiên cứu AI/ML trong kỹ thuật và y học. 

Để lại bình luận