RSS

Blog

Dell Technologies ra mắt máy chủ Dell PowerEdge R750
Dell Technologies đã cập nhật thêm các dòng máy chủ Dell PowerEdge mới nhất của họ, với tổng cộng 17 mẫu mới. Các máy chủ thế hệ mới 15G của Dell EMC mang lại sự cân bằng cực cao hoặc hoàn hảo giữa sức mạnh, khả năng mở rộng và lưu trữ có sẵn trên cùng một máy chủ duy nhất. Trước tiên, ta cùng nhau xem qua server Dell EMC PowerEdge R750
[PPMC] Giải pháp lưu trữ với HPE 3PAR StoreServ Storage
HPE 3PAR StoreServ Storage là bộ sản phẩm giải pháp lưu trữ cao cấp cho các hệ thống ứng dụng quan trọng trong các doanh nghiệp lớn. Hệ thống 3PAR hỗ trợ môi trường hợp nhất; cung cấp nhiều giao diện và dịch vụ kết nối, bao gồm truy suất dữ liệu đồng thời block, file và object storage.
Máy chủ FUJITSU Server PRIMERGY RX4770 M6, Dẫn đầu cho việc ảo hóa và cơ sở dữ liệu quy mô lớn
Máy chủ FUJITSU Server PRIMERGY RX4770 M6, Dẫn đầu cho việc ảo hóa và cơ sở dữ liệu quy mô lớn, trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ thứ 3 mạnh mẽ nhất hiện nay, nhiểu khả năng mở rộng dung lượng bộ nhớ lên đến 15TB và các tùy chọn nâng cấp cao cấp cho doanh nghiệp tương lai
Video 3rd Gen AMD EPYC server processors
Video 3rd Gen AMD EPYC server processors
Seagate trình làng HDD Mach.2 Exos 2X14 nhanh nhất thế giới với tốc độ ngang ngửa SSD
Seagate vừa chính thức công bố dòng ổ cứng HDD Exos 2X14 dung lượng 14TB sử dụng công nghệ Mach.2, với tốc độ truyền dữ liệu ngang ngửa SSD lên tới 524MB/s. Seagate vừa chính thức lên kệ dòng ổ cứng HDD nhanh nhất ở thời điểm hiện tại mang tên Exos 2X14 với tốc độ truyền tải dữ liệu gần bằng tốc độ của SSD SATA phổ thông, nhờ sử dụng công nghệ MACH.2 độc quyền. Dòng HDD này được thiết kế dành riêng cho các Trung tâm Dữ liệu (Data Center), Server và nhu cầu lưu trữ, xử lý dữ liệu đặc thù của doanh nghiệp, nên hiện tại người dùng cuối sẽ khó có thể mua được ở các cửa hàng bán lẻ.
Ra mắt CPU AMD EPYC thế hệ 3: Bộ vi xử lý máy chủ hiệu năng mạnh nhất thế giới
Nhà sản xuất chip CPU AMD vừa cho ra mắt phiên bản AMD EPYC 7003 thế hệ mới với những cải tiến nổi bật của kiến trúc Zen 3. Các CPU EPYC mới là một thành tựu kỹ thuật trong thế giới bộ vi xử lý, dựa trên sự thành công của hai phiên bản đầu tiên với các điểm benchmark ấn tượng cùng những kỷ lục hoàn toàn mới. AMD tự tin tuyên bố rằng EPYC 7003 mới sẽ cung cấp hiệu năng gấp đôi so với các đối thủ hiện tại cũng như có nhiều cải tiến bảo mật hơn.
[VIdeo] Giới thiệu bộ xử lý AMD EPYC thế hệ thứ 3 cho Trung tâm dữ liệu
Ngày 15/03/2021, AMD sẽ chính thức ra mắt CPU EPYC thế hệ thứ 3 mới nhất dành cho các hệ thống máy chủ.
[MCM] Ngôi sao đang lên ở Châu Á: VinAI đẩy mạnh đổi mới với Siêu máy tính AI mạnh nhất Việt Nam
Một ngôi sao công nghệ đang lên ở Đông Nam Á vừa cho thấy ánh sáng đổi mới trong AI của mình. Vingroup, tập đoàn lớn nhất Việt Nam, đang lắp đặt siêu máy tính AI mạnh nhất trong khu vực. Hệ thống NVIDIA DGX SuperPOD này sẽ cung cấp sức mạnh cho VinAI Research, một trung tâm nghiên cứu Machine Learning của Vingroup, cho các phát kiến toàn cầu từ xe tự hành, chăm sóc sức khỏe, đến dịch vụ tiêu dùng. Một trong những sứ mệnh quan trọng nhất của VinAI là phát triển trí tuệ nhân tạo AI cho một đội xe ô tô điện tự hành sắp tới của VinFast, bộ phận ô tô của tập đoàn, hướng tới các thị trường toàn cầu.
[MCM] Tìm hiểu về NVMe-oF ?
Trong những năm gần đây, chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​hiệu suất lưu trữ ngày càng nhanh hơn, điều này đang thách thức các giao thức lưu trữ cũ đã trở thành nút thắt cổ chai cho các trung tâm dữ liệu. Mặc dù sử dụng tốc độ kênh sợi quang mới nhất đến 100GbE và các tiêu chuẩn mạng mới, chẳng hạn như InfiniBand, các công nghệ giao thức mạng chậm đó sẽ hạn chế hiệu suất của thiết bị flash, giữ nó bên trong thiết bị và nằm cô lập. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về Non-Volatile Memory Express (NVMe). Tiếp đó chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về NVMe Over Fabrics (NVMe-oF) và NVMe over ‘RDMA over Converged Ethernet’ (NVMe over RoCE), một đặc tả giao thức mới được phát triển để giải quyết các tắc nghẽn của mạng lưu trữ hiện đại.