Dell PowerEdge R760 - Sẵn sàng cho tương lai kỹ thuật số

Dell PowerEdge R760 - Sẵn sàng cho tương lai kỹ thuật số 🔥
🤝 So với các sản phẩm cùng dòng thì Dell PowerEdge R760 thực sự là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và lớn, với khả năng mở rộng linh hoạt và hiệu suất vượt trội cùng các công nghệ tiên tiến và khả năng tùy chỉnh cao, R760 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp từ các tác vụ xử lý cơ bản cho đến những nhu cầu với khối lượng dữ liệu lớn.


👉 Trải nghiệm sức mạnh của Dell PowerEdge:
✅ Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ Gen4 mới nhất và hỗ trợ tối đa 8TB RAM giúp xử lý các tác vụ nặng với hiệu suất cao hơn, dễ dàng nâng cấp trong tương lai tuỳ vào quy mô của doanh nghiệp
✅ Khả năng mở rộng linh hoạt với 24 ổ đĩa và tính năng RAID giúp đảm bảo tính sẵn sàng của dữ liệu.
✅ Khả năng suy luận AI đặc biệt, cải tiến lên tới 2,9 lần với bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 mới (Intel Deep Learning Boost và Intel Advanced Matrix Extensions).
🤝 Có thể nói PowerEdge R760 chính là câu trả lời cho các thách thức kinh doanh hiện tại. Không chỉ sở hữu tính linh hoạt, hiệu suất cao sản phẩm còn có khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn đòi hỏi khả năng tính toán cao như AI hay ML (Machine Learning), điều này càng giúp khẳng định Dell PowerEdge R760 còn được xây dựng để sẵn sàng cho các thách thức công nghệ trong tương lai. 

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ PHÂN PHỐI MÁY CHỦ
🏠 Địa chỉ trụ sở HN
Tầng 6, Tòa Nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
📞 Tổng đài mua hàng trực tuyến: 024.7300.5551
Văn phòng HCM :58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài mua hàng trực tuyến: 028.7300.5551
☎ HOTLINE: 098 133 6373

Leave your comment